KKKING BILLIARDS ƯƠM MẦM TÀI NĂNG ĐẤT VIỆT

Tác giả: admin 06/11/2023
Với sứ mệnh xây dựng nền billiards Việt Nam lớn mạnh, 𝐾𝐾𝐾𝐼𝑁𝐺 𝐵𝑖𝑙𝑙𝑖𝑎𝑟𝑑𝑠 ngoài việc mở rộng thị trường và tạo ra cộng đồng lành mạnh, chuyên nghiệp cũng không quên nhiệm vụ hỗ trợ, nuôi dưỡng các tài năng trẻ của billiards Việt. Mới đây, 𝐾𝐾𝐾𝐼𝑁𝐺 𝐵𝑖𝑙𝑙𝑖𝑎𝑟𝑑𝑠 đã thành lập 𝐾𝐾𝐾𝐼𝑁𝐺 𝑇𝑎𝑙𝑒𝑛𝑡 𝑇𝑒𝑎𝑚 – Đội đại sứ tài năng trẻ KKKING vào đầu tháng 10 năm 2023.
Đội đại sứ tài năng trẻ KKKING sẽ là bước đệm “đỡ đầu” các tài năng trẻ có triển vọng, tạo ra một môi trường tập luyện, thi đấu một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp. Trong tương lai, đội ngũ đại sứ tài năng trẻ của KKKING sẽ xuất hiện tại các giải đấu trong nước cũng như quốc tế để cùng thi đấu, học hỏi từ các cơ thủ TOP đầu.
Thành viên đầu tiên của 𝐾𝐾𝐾𝐼𝑁𝐺 𝑇𝑎𝑙𝑒𝑛𝑡 𝑇𝑒𝑎𝑚 là vận động viên Đinh Ngọc Duy. Sinh năm 2003, hiện nay Duy đang là sinh viên của một trường đại học tại Hà Nội. Với niềm đam mê bi-a và năng khiếu thiên bẩm, Ngọc Duy đã bắt đầu làm quen với bộ môn “bi nỉ” từ nhỏ. Trải qua thời gian tập luyện và thi đấu nghiệp dư, Ngọc Duy đã có được cho mình nhiều chức vô địch của các giải trẻ tại các câu lạc bộ, có thể kể đến như: Vô địch giải KF trẻ tại cơ sở Bắc Ninh và cơ sở Hà Nội, Vô địch giải trẻ (U25) tại SAM Billiards, Vô địch giải trẻ (U25) tại Pool KO Billiards.
Với những thành tích cá nhân ấn tượng ở độ tuổi 20, 𝐾𝐾𝐾𝐼𝑁𝐺 𝐵𝑖𝑙𝑙𝑖𝑎𝑟𝑑𝑠 rất tự hào khi Ngọc Duy quyết định trở thành thành viên đầu tiên của 𝐾𝐾𝐾𝐼𝑁𝐺 𝑇𝑎𝑙𝑒𝑛𝑡 𝑇𝑒𝑎𝑚. Giải đấu mở đầu của Ngọc Duy với tư cách là đại sứ thương hiệu 𝐾𝐾𝐾𝐼𝑁𝐺 𝐵𝑖𝑙𝑙𝑖𝑎𝑟𝑑𝑠 sẽ là Hanoi Open – một trong những giải đấu có quy mô lớn nhất từng được tổ chức tại Việt Nam.
Xin được chúc vận động viên Đinh Ngọc Duy sẽ thi đấu thật tốt trong giải Hanoi Open cũng như những giải đấu khác trong thời gian tới./.
—————————————————
👑 𝐊𝐊𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 – 𝐌𝐀𝐒𝐓𝐄𝐑 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐒𝐇𝐎𝐓 👑
Tư vấn và lắp đặt sản phẩm:
📲 Phone: 0986602229
🌎Wed: https://kkkingbilliards.vn
🕸Fage: https://bom.so/PwhXov
🕸Page shop: https://bom.so/ooIL74
📍Youtube: https://youtube.com/@KKKINGBILLIARDS
📍Tiktok: https://www.tiktok.com/@kkkingbilliards
🗼Chi nhánh: S218, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội ♥
#banbiakkking9022S #banbiakkkingemperor #bàn_bia_chất_lượng_cao #Kkkingvictory #kkkingbilliards #ban_bia_chat_luong_cao
Bình luận
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chỉ đường Hotline Zalo Messenger