KKKING VIỆT NAM – VÀNG THẬT KHÔNG SỢ LỬA

Tác giả: admin 10/11/2023
Ngày 24/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (TP.Hà Nội), KKKing Việt Nam đã vinh dự nhận Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương DOANH NHÂN BẢN LĨNH – TRÍ TUỆ THỜI KỲ HỘI NHẬP tại Lễ Trao Giải SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023.
👉 Để được trao giải thưởng SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023, các doanh nghiệp tham gia phải là những doanh nghiệp tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức như: có 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐜𝐚𝐨 trong 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 và 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢; 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐡𝐨́𝐚, 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ đ𝐚̣𝐭 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨, 𝐠𝐢𝐚́ 𝐜𝐚̉ 𝐜𝐚̣𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐡 có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế…
👉 Với riêng KKKing VN, năm 2022 – 2023 vừa qua, Công ty không chỉ 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢, 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐥𝐨 𝐜𝐡𝐮 đ𝐚́𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐥𝐚𝐨 đ𝐨̣̂𝐧𝐠, hoàn thành tốt 𝐧𝐠𝐡𝐢̃𝐚 𝐯𝐮̣ 𝐭𝐡𝐮𝐞̂́ và 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢 mà còn có những 𝐛𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐧 𝐦𝐮̣𝐜 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 với doanh thu tăng trưởng cao.
👉 Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp KKKing VN được vinh danh tại giải thưởng SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – giải thưởng uy tín và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
💪 Chính vì vậy, đây là động lực để KKKing VN tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên bước đường trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bàn bi-a tại Việt Nam.
📣 Với sứ mệnh “Nâng tầm cú đánh Việt”, KKKing Việt Nam cam kết đáp ứng yêu cầu cao cấp về chất lượng và kiểu dáng thiết kế, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp cho người chơi. Cam kết mỗi sản phẩm đều chinh phục được những người chơi, cơ thủ khó tính nhất!
❣️ KKKing VN xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sử dụng bàn bi-a của chúng tôi.
—————————————————
👑 𝐊𝐊𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 – 𝐌𝐀𝐒𝐓𝐄𝐑 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐒𝐇𝐎𝐓 👑
Tư vấn và lắp đặt sản phẩm:
📲 Phone: 0983232222 (Zalo)
📲 Phone: 0968638222 (Zalo)
📲 Phone: 0986602229
🗼Chi nhánh: S218, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội ♥
Bình luận
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chỉ đường Hotline Zalo Messenger