Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn, thiết kế Club

KKKING có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Đội ngũ tư vấn có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup club Bi a. Đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của từng khách hàng. Bi a từ lâu đã gắn liền với nhiều thế hệ Việt Nam như một hình thức giải trí kết hợp thể thao trong nhà với các lợi ích như tăng cường khả năng tập trung, tính dẻo dai và giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hiện nay, nhiều loại hình billiards club đang ngày càng phát triển mạnh với các hình thức thiết kế quán bida đẹp, đổi mới đa dạng như kết hợp quán bar, cafe, nhà hàng và sở hữu không gian thiết kế năng động, cao cấp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp thu hút khách hàng cũng như tăng doanh thu nhanh chóng & hiệu quả.

Quy trình tư vấn thiết kế:

  1. Nhận thông tin nhu cầu khách hàng
  2. Lên ý tưởng demo
  3. Gửi bản demo đến khách hàng, thảo luận chỉnh sửa
  4. Chốt bản Final
  5. Thi công
Xem thêm hình ảnh...
Tư vấn, thiết kế Club

Thay nỉ, Bảo dưỡng bàn

Bàn Bi a của bạn dù có thiết kế và lắp đặt tỉ mỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế thì vẫn sẽ không tránh được hư hỏng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn cũng như giảm trải nghiệm chơi cho người sử dụng.

Để khắc phục tối đa những khó khăn này, bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ thay nỉ bàn bi a chất lượng. KKKING Billiards chính là nơi bạn yên tâm tin tưởng để sửa chữa và thay nỉ bàn bi a hiệu quả – nhanh chóng nhất!

I. Thay nỉ bàn bi a vào thời điểm nào

Vải bàn bi-a phải khi xuất hiện những tình trạng như:

Thứ nhất, vải bị mòn. Lớp vải phủ lên đá phiến theo thời và qua quá trình sử dụng gian sẽ bị mòn hoá. Tình trạng mòn là hoàn toàn tất yếu khi có sự ma sát của các viên bi trong thời gian dài. Điều này sẽ khiến vải bị nhăn và mỏng đi rất nhiều.

Thứ hai, vải bị đứt. Tình trạng đứt vải thường xảy ra ngẫu nhiên do tai nạn khi người chơi cọ sát mạng lên bề mặt vải. Điều này khiến vải bị rách hoặc chảy ra khiến bề mặt ván đá bị xước và hỏng nếu bạn vẫn sử dụng tiếp đó.

Thứ ba, thay đổi màu sắc của vải. Thông thường, màu xanh cổ điển sẽ được sử dụng rộng rãi của hầu hết các bàn bi-a. Tuy nhiên, có nhiều đổi mới về màu sắc và kiểu cắt hiện đại hơn để làm điểm nhấn riêng cho không gian và môi trường của trò chơi này.

II. Thay nỉ bàn bi a như thế nào?

Thay nỉ bàn bi-a cần các thao tác kỳ công và tốn khá nhiều thời gian. Nếu bạn muốn thay nỉ hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần liên hệ với những thợ thủ công có chuyên môn cao để thay thế nỉ bi-a giúp bạn.

Có thể nói, đây là một trong những công việc cần sự tỉ mỉ nhất trong quá trình bảo dưỡng bàn bi-a.

III. Thay nỉ bàn bi a mất bao lâu?

Một thợ chuyên nghiệp sẽ mất khoảng 2 – 3 giờ để thay nỉ và bọc lại vải bàn bi-a. Nếu bạn muốn tự thay thế chúng, có lẽ sẽ mất cả ngày.

Liên hệ chúng tôi
Thay nỉ, Bảo dưỡng bàn
Chỉ đường Hotline Zalo Messenger