Về KKKing

SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU

KKKing Vietnam là công ty cổ phần hàng đầu trong ngành sản xuất bàn Bi-a tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Được thành lập năm 2021, KKKing Vietnam đang chiếm trọn vị thế trong lòng người dân yêu quý và đam mê bộ môn bi-a.

Sứ mệnh của KKKing Vietnam là mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, dịch vụ chuyên nghiệp và khẳng định chất lượng cao của bàn Bi-a thương hiệu Việt Nam trong nước cũng như quốc tế

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

” MASTER YOUR SHOT – NÂNG TẦM CÚ ĐÁNH VIỆT”

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm bàn Bi-a chất lượng, KKKing đã mất hơn mười năm tìm tòi học hỏi, nghiên cứu thử nghiệm để cho ra mắt được các dòng sản phẩm bàn Bi-a đạt tiêu chuẩn quốc tế như hiện tại.

Mọi linh kiện, chất liệu và phụ kiện của sản phẩm đều được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng và ăn nhập với nhau đến 100%. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm cũ 30 năm và công nghệ kỹ thuật mới – hiện đại nhất trong sản xuất bàn bi-a đã giúp chúng tôi làm nên thương hiệu của riêng mình và sản phẩm của chúng tôi được ISO công nhận “Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế”.

KKKing Billiards đã trở thành công ty sản xuất bàn bida hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm bi-a trên khắp Việt Nam. Hơn 200 club cùng những tay cơ bi-a chuyên nghiệp đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi và số liệu này vẫn đang tăng mạnh.

Chỉ đường Hotline Zalo Messenger