KKKING VIỆT NAM NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015

Tác giả: admin 07/11/2023

KKKing Việt Nam là một trong số rất ít thương hiệu được cấp các chứng chỉ ISO 9001:2015, giấy phép xác nhận việc tuân thủ quy trình sản xuất chuẩn. Điều này cho thấy cam kết của KKKing trong việc duy trì sự chính xác và phẩm chất cao trong quá trình sản xuất.

Giấy chứng nhận ISO là kết quả đánh giá và là bằng chứng chứng minh KKKing Việt Nam đã có hệ thống đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO. Sau khi Tổ chức chứng nhận thực hiện đánh giá và xác nhận hệ thống của Doanh nghiệp phù hợp.Vậy cùng tìm hiếu chứng chỉ ISO là gì mà mang lại ý nghĩa lớn với KKKing Việt Nam:

 

ISO là gì? 

ISO là tên viết tắc của Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế (International Organization for Standardization). ISO là cơ quan thiết lập tiêu chuẩn quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp trên phạm vi toàn thế giới.

ISO được thành lập ngày 23 tháng 2 năm 1947. Trụ sở Ban thư ký ISO đặt tại Geneva, Thụy Sĩ. Đến năm 2018 ISO có 161 thành viên quốc gia (national standards bodies)

Việt Nam gia nhập vào ISO năm 1977, là thành viên thứ 77 của tổ chức này.

Nhiệm vụ chính của tổ chức năng là xây dựng và ban hành các tiêu chuẩn. Các tiêu chuẩn này thông thường trở thành luật định thông qua các hiệp định hay các tiêu chuẩn quốc gia. Do đó, tiêu chuẩn do ISO ban hành có hiệu lực áp dụng trên toàn thế giới.

TIÊU CHUẨN ISO là gì? 

Tiêu chuẩn ISO là các quy tắc được chuẩn hóa quốc tế, được công nhận và có giá trị toàn cầu. Các tiêu chuẩn ISO giúp cho các tổ chức hoạt động phát triển bền vững. Giúp các doanh nghiệp có thể sản xuất ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng với chất lượng đồng đều.

ISO 9001:2015

ISO 9001 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) phát triển và ban hành. Phiên bản mới nhất là ISO 9001:2015 được ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015. Tiêu chuẩn này có tên đầy đủ là ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu.

Với chứng chỉ ISO, KKKing Việt Nam đã phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe để trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU như 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫𝐢𝐬𝐞 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐬, 𝐓𝐚𝐬𝐞𝐜𝐨𝐥𝐚𝐧𝐝 và 𝐑𝐢𝐜𝐤 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩. Chúng tôi hiểu rằng để được tin dùng và lựa chọn bởi những tập đoàn hàng đầu, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ là yếu tố không thể thiếu.

Ngoài ra, bàn bi-a KKKing còn được sử dụng ở hàng loạt các câu lạc bộ top đầu và chuyên nghiệp Việt Nam như: Sam Billiards Arena ( một trong những clb lớn nhất Việt Nam với 73 bàn KKKKing), Kiên Pháp Billiards Club, 95KK Billiards CLub, 91 Billiards Club của cơ thủ Nam Phạm, khu vip của clb KF Pool Arena, Chuyên Nghiệp Billiards Club với 40 bàn KKKing ( được kết hợp với Liên đoàn Billiards Hồ Chí Minh). 


Với sứ mệnh “Nâng tầm cú đánh Việt”, KKKing Việt Nam cam kết đáp ứng yêu cầu cao cấp về chất lượng và kiểu dáng thiết kế, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp cho người chơi. Cam kết mỗi sản phẩm đều chinh phục được những người chơi, cơ thủ khó tính nhất!
KKKing Việt Nam không chỉ là một thương hiệu hàng đầu, mà còn được công nhận bởi các vận động viên chuyên nghiệp, các chứng chỉ quốc tế và danh hiệu uy tín. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm chuyên nghiệp trên bàn bi-a KKKing.

—————————————————
👑 𝐊𝐊𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 – 𝐌𝐀𝐒𝐓𝐄𝐑 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐒𝐇𝐎𝐓 👑
Tư vấn và lắp đặt sản phẩm:
📲 Phone: 0983232222 (Zalo)
📲 Phone: 0968638222 (Zalo)
📲 Phone: 0986602229
🗼Chi nhánh: S218, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội ♥
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chỉ đường Hotline Zalo Messenger